CTIN News

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông – Tin học Bưu Điện (CTIN) nhiệm kỳ 2017 – 2021

Chiều ngày 14/09/2018, tại phòng họp số 1-trụ sở chính Công ty CTIN, đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Ông Hà Thanh Hải-giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện nhiệm kỳ 2017-2021.

(Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc CTIN)

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc CTIN

Thành phần tham dự buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ông Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các thành viên Hội đồng quản trị, các thành viên trong Ban Giám đốc điều hành; đại diện Ban Kiểm soát, BCH Công đoàn; cùng Lãnh đạo các Phòng chức năng và các Trung tâm của Công ty tại thành phố Hà Nội; đồng thời cầu truyền hình hội nghị với các cán bộ chủ chốt của Chi nhánh Công ty tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Giám Đốc cho ông Hà Thanh Hải

Tại buổi lễ, sau khi Bà Bùi Hải Anh – Phó Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự công bố quyết định số 94/2018/QĐ/HĐQT của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm Ông Hà Thanh Hải – thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2021 kể từ ngày 13/09/2018; Ông Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã chúc mừng và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc cho Ông Hà Thanh Hải. Ông Nguyễn Trí Dũng phát biểu: “Chúng ta đã chọn được một Tổng Giám đốc mới. Mong rằng với tất cả tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, Lãnh đạo các đơn vị tại ba miền Bắc – Trung – Nam cùng cộng hưởng nhằm tạo những bước khởi sự tốt nhất cho Ông Hà Thanh Hải ở cương vị mới để tiếp tục cùng Ban Lãnh đạo Công ty xây dựng một CTIN phát triển toàn diện và bền vững”.

(Ông Nguyễn Trí Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc CTIN)

Ông Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc CTIN

Tân Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc điều hành, các cán bộ quản lý chủ chốt cùng toàn thể CBCNV Công ty CTIN đã luôn tin tưởng, tín nhiệm ủng hộ để giao cho Ông đảm nhận trọng trách mới. Với trọng trách là người đứng đầu Ban Giám đốc điều hành – Ông Hà Thanh Hải cam kết sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm toàn ý, tiếp tục phối hợp trao đổi với các đơn vị để cùng nhau đạt được những mục tiêu chung theo chiến lược phát triển đã đề ra; quyết tâm cùng Ban Lãnh đạo Công ty xây dựng Công ty CTIN ngày một vững mạnh và phát triển không ngừng.

(Tân Tổng Giám đốc CTIN nhiệm kỳ 2017-2021)

Ông Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc CTIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *