CT-IN gấp rút hoàn thành dự án thuộc gói thầu “EPC 2G/3G intergrated BTS Ericsson equipments”

 Hợp đồng “Trang bị trạm tích hợp 2G/3G để mở rộng vùng phủ sóng tại các tỉnh phân vùng thiết bị Ericsson năm 2012”, thuộc gói thầu “EPC 2G/3G intergrated BTS Ericsson equipments” đã được ký giữa Công ty Thông tin di động (Mobifone) và liên danh nhà thầu Ericsson Thụy Điển (EAB), Ericsson Việt Nam (ETV) và Công ty Cổ phần Viễn thông Tin học Bưu điện (CT-IN), với tổng giá trị hơn 31 triệu USD.

 

Theo hợp đồng, CT-IN là nhà thầu chính thức đảm nhận cung cấp toàn bộ các thiết bị và phần mềm cho việc triển khai xây dựng trạm tích hợp 2G/3G với trị giá trên 29 triệu USD; EAB và ETV sẽ cung cấp phần dịch vụ (Tối ưu, lắp đặt, hòa mạng, chạy thử, nghiệm thu, ….).

Để thực hiện dự án quan trọng này theo đúng chất lượng và tiến độ, CT-IN đã tăng cường và huy động 25 đội triển khai tại Miền Nam và 18 đội tại khu vực Đà Nẵng và Cần Thơ.

Dự án được khởi động từ cuối năm 2012, đến nay đã thực hiện trên 50% tiến độ dự án. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2013.

Đây là gói thầu có giá trị lớn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa CT-IN và Ericsson và tăng cường vị thế của CT-IN là nhà cung cấp giải pháp-sản phẩm-dịch vụ Viễn thông-Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam.