CTIN nhận danh hiệu “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016”

CTIN nhận danh hiệu “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016”

Tối 26/10 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức trang trọng Lễ Công bố và trao Chứng nhận cho “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày CNTT Nhật Bản 2016, có sự tham dự và chứng kiến của đại biểu các Bộ, ban ngành, đại biểu VINASA cùng đông đảo doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong nước và nước ngoài.

   

   Sau bài phát biểu Mở đầu chương trình của Chủ tịch VJC - Nguyễn Đoàn Hùng, và bài phát biểu của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Nguyễn Thành Hưng, là việc công bố danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Danh sách được công bố năm nay gồm: 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; 4 doanh nghiệp trong lĩnh vực Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện vinh dự nhận danh hiệu “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016”.

Ông Nguyễn Xuân Hùng đại diện cho Công ty nhận giấy chứng nhận

   Theo đánh giá của Tiến sỹ Mai Liêm Trực - Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông, Chủ tịch Hội đồng bình chọn: 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam đều là những doanh nghiệp xuất sắc, thoả mãn cao nhất các tiêu chí đánh giá của chương trình về: công nghệ, chất lượng và quản lý, thị trường và khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực”… Và một trong những con số ấn tượng đã giúp CTIN xuất sắc vượt qua những tiêu chí của Hội đồng đó là năm 2015, doanh nghiệp có mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng với 210% so với năm 2014.

Các doanh nghiệp nhận danh hiệu “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016”

   Trong 3 năm liên tiếp, CTIN được đón nhận danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng năm nay, thêm một lần nữa khẳng định cho uy tín, quy mô, năng lực quản lý cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ của CTIN trong ngành CNTT nói chung, lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT nói riêng.

   Danh hiệu “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016” là vinh dự, niềm tự hào lớn đối với công ty và các thành viên đang làm việc tại CTIN. Giải thưởng năm nay, thêm một lần nữa khẳng định cho uy tín, quy mô, năng lực quản lý cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CTIN trong ngành CNTT nói chung, lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT nói riêng và cũng là một dấu ấn quan trọng trong giai đoạn phát triển 15 năm của công ty Cổ phần.

   Trong thời gian tới, các CBNV công ty sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hướng tới mục tiêu trở thành công ty công nghệ sáng tạo hàng đầu Việt Nam, sát cánh với các nhà khác thác bưu chính, viễn thông, dịch vụ giá trị gia tăng và các công ty sản xuất đầu cuối, nhằm nghiên cứu, thiết kế và tổ chức kinh doanh các gói sản phẩm đi kèm dịch vụ hữu ích, linh hoạt và thân thiện cho mọi tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

“Biến cái không ngày hôm qua thành cái có ngày hôm nay và sự hoàn thiện của ngày mai”.