Hội nghị Cụm Công đoàn số 13 năm 2016, Công đoàn VNPT

Hội nghị Cụm Công đoàn số 13 năm 2016, Công đoàn VNPT

Ngày 22, 23/4/2016, tại Asian Resort, Cụm Công đoàn số 13 đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hoan - UV BCH Tổng liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn VNPT; Đ/c Nguyễn Nam Long - UV BCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông, Tổng giám đốc Công ty hạ tầng mạng; Đ/c Nguyễn Duy Thắng - Cụm trưởng cụm Công đoàn số 13; các đ/c Lãnh đạo, BCH CĐ và các đ/c ĐVCĐ của 8 đơn vị trong cụm. 

Đoàn đại biểu của Công đoàn Công ty Cổ phần Viễn thông-Tin học Bưu điện do đ/c Chủ tịch Trần Minh Đức làm Trưởng đoàn đã tham gia đầy đủ các chương trình của Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác công đoàn năm 2015 và chương trình công tác năm 2016. Trong năm 2015, công đoàn trong cụm đã thực hiện tốt 4 nội dung nhiệm vụ chủ yếu: Vận động CBCNV đẩy mạnh phong tròa thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD; Tuyên truyền xây dựng đội ngũ cán bộ CNVC: triển khai tốt các phong trào, phối hợp với chuyên môn hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2015; Chăm lo đời sống, thực hiện chính sách xã hội, công tác nữ công;  Đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động Công đoàn

Đ/c Bùi Văn Hoan phát biểu chị đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Bùi Văn Hoan – Chủ tịch CĐ VNPT đã đánh giá cao kết công tác công đoàn của Cụm công đoàn số 13 đồng thời đề nghị các đơn vị bám sát nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn VNPT và đơn vị, thực hiện tốt công tác chăm lo,đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.Tổ chức triển khai các phong trào thiết thực, các hành động cụ thể nâng cao vai trò của Công đoàn trong các đơn vị góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD.

Tại Hội nghị, đại diện các các đơn vị đã đóng góp ý kiến, thảo luận và cùng thống nhất thông qua 9 nhiệm vụ trọng tâm. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2016.

Đ/c Bùi Văn Hoan cùng các đ/c Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn trong Cụm 13

Trước thềm Hội nghị đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, các chương trình giao lưu, gala nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa 8 đơn vị Công đoàn trong Cụm 13. Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Giao lưu tennis chiều ngày 22/4/2016

Giao lưu văn nghệ tại Gala Dinner

Các đ/c Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại hội nghị