CTIN News

CTIN chính thức chuyển niêm yết lên sàn Hose

ctin-niem-yet-chung-khoan-san-hose

Sáng ngày 15/01/2020, Công ty Cổ phần Viễn thông-Tin học Bưu điện (CTIN) đã chính thức niêm yết 32.185.000 cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán ICT.

Giới thiệu về về CTIN

Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện (CTIN) được cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước và thành lập ngày 20/11/2001 (tiền thân là Xí nghiệp Khoa học Sản xuất Thiết bị Thông tin 1, thành lập vào năm 1972 – trực thuộc Tổng Cục Bưu điện). Với số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng, trải qua hơn 18 năm phát triển trưởng thành đến nay CTIN đã trở thành một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông-Công nghệ Thông tin lớn nhất tại Việt Nam với số vốn điều lệ là 321.850.000.000đ, vốn chủ sở hữu hơn 600 tỷ đồng.

Chiến lược của CTIN là trở thành Công ty Tích hợp Hệ thống số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực ICT; trở thành đối tác chiến lược của tất cả các hãng công nghệ trên thế giới.

CTIN chuyển niêm yết lên sàn Hose

Việc niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh là một bước đi đã được đề ra nằm trong chiến lược phát triển tổng thể của CTIN. CTIN tin tưởng rằng, việc niêm yết cổ phiếu sẽ thực sự thiết lập mối quan hệ giữa các nhà đầu tư và CTIN thông qua việc tuân thủ quy định công bố thông tin đầy đủ, minh bạch trong quản lý và điều hành; từ đó giúp cho thương hiệu CTIN và cổ phiếu ICT được củng cố nâng cao và nhận được sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng, của đối tác và đặc biệt là từ thị trường chứng khoán.

-CTIN News-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *