CTIN News

CTIN top 1000 DN nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018

Tổng cục Thuế vừa công bố danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam năm 2018 (V1000), theo đó CTIN tiếp tục lọt top V1000.

CTIN góp mặt trong danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Theo kết quả thống kê của Tổng cục Thuế, tổng số thuế TNDN đã nộp của các doanh nghiệp (DN) trong danh sách V1000 năm 2018 tăng 8,3% so với V1000 năm 2017, chiếm 60,3% tổng thu ngân sách nhà nước về thuế TNDN.

Là một trong những công ty hoạt động lâu đời tại thị trường Viễn thông-CNTT, CTIN luôn kiên định và hiểu rõ, chiến lược phát triển bền vững trong dài hạn chỉ có thể được hiện thực hóa nếu Công ty có một nền tảng tài chính vững chắc và sự tăng trưởng ổn định về mặt kinh tế. Từ đó, CTIN luôn nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế và cộng đồng, xã hội. Trong suốt 18 năm cổ phần hóa, CTIN luôn chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ thuế và các khoản phải nộp cho Ngân sách Nhà nước.

Vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng 1000 DN nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam năm 2018, CTIN tiếp tục khẳng định một cách chắc chắn vị trí một trong những Công ty Tích hợp Hệ thống hàng đầu Việt Nam, cũng như hình ảnh uy tín, địa vị tin cậy của Công ty. Trong tiến trình phát triển của nền kinh tế thị trường, các DN đều thể hiện vai trò của mình bằng việc tham gia đóng góp cho ngân sách và thực hiện trách nhiệm xã hội. Bảng xếp hạng 1000 DN nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu thông tin trong cộng đồng DN mà còn là một sự ghi nhận để DN phấn đấu tốt hơn trong tương lai.

CTIN được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính

Cũng theo đó, ngày 11/10/2019, CTIN được nhận Bằng khen “Đã có thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2018” của Bộ trưởng Bộ Tài chính và được Cục Thuế thành phố Hà Nội vinh danh, ghi nhận tại Hội nghị “Tuyên dương Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018”

CTIN được nhận Bằng khen “Đã có thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2018”

Với slogan “Success together”, mọi hoạt động của CTIN đều hướng tới việc đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, cổ đông, cộng đồng, vì mục tiêu chung cùng xây dựng và phát triển thị trường Viễn thông-CNTT tại Việt Nam.

-CTIN News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *