CITEC
CITEC

CITEC scope of products and services in the Precision Air Conditioning industry encompasses a broad base. CITEC offers its diverse clients each with their specific needs, a wide range of designs and models. Its services start from design and manufacturing to product and after sales support services. A full range of consultancy for customized business needs and solutions are available to users from diverse industries. 

Highly critical in the various facets of industry, Precision Air Conditioning unit specifically allows precise control of air temperature, relative humidity and air quality. CITEC unique design enables the self-contained unit's microprocessor control with in-house program to perform the functions of cooling, heating, humidification, dehumidification and filtration.

HUAWEI
HUAWEI

Huawei Technologies là một trong những nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất Trung Quốc, được thành lập năm 1988 tại đặc khu kinh tế mở Thâm Quyến. Kể từ khi được thành lập, công ty Huawei đã có những chiến lược đầu tư phù hợp trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ cao. Hiện nay, các sản phẩm của công ty Huawei đã được xuất khẩu và sử dụng tại 31 trên tổng số 50 nhà khai thác lớn nhất thế giới bao gồm các Telefonica, BT, Vodafone và FT. Doanh số bán hàng năm 2010 đạt 28 tỷ USD.
Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2000, hiện nay Huawei là một trong những hãng cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
CT-IN hiện là Đối tác bạc của Huawei trong lĩnh vực viễn thông di động và là Đối tác chiến lược trong thị trường doanh nghiệp, chính phủ.

Mời bạn xem thư khen ngợi của Huawei Technologies tại đây.

ERICSSON
ERICSSON

Ericsson là tập đoàn viễn thông số một thế giới trong lĩnh vực truyền dẫn và viễn thông di động. Tại Việt Nam Ericsson cung cấp giải pháp cho hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ như VNPT, Viettel, VMS, VNP, VTN …
Tại thị trường VNPT, Ericsson chọn CT-IN làm đối tác cung cấp thiết bị và các dịch vụ lắp đặt triển khai.

CISCO SYSTEMS
CISCO SYSTEMS

Cisco Systems là hãng cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực mạng và viễn thông. Ngày nay, hệ thống mạng là thành phần cơ bản của giao tiếp truyền thông  trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, chính phủ và cá nhân; và các giải pháp mạng trên nền IP của Cisco chính là nền tảng cho các hệ thống mạng này. Các thành phần phần cứng, phần mềm và dịch vụ do Cisco cung cấp tạo nên các giải pháp mạng Internet góp phần cho các cá nhân, doanh nghiệp và quốc gia gia tăng năng suất công việc, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và nâng cao ưu thế cạnh tranh trên thị trường.
CT-IN là Đối tác Bạc của Cisco từ năm 2007. Tuy không phải là đối tác đầu tiên của Cisco tại thị trường Việt Nam nhưng CT-IN đã hợp tác với Cisco thực hiện nhiều dự án quan trọng mang tầm cỡ quốc gia, và liên tiếp đạt các giải thưởng của Cisco như Top Optical Partner FY 2006, Top SI FY 2010, Customer Satisfaction Excellence FY 2010.

DEll
DELL

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về máy chủ, cũng như máy tính cá nhân. CT-IN hiện đang hoàn thành các thủ tục cuối cùng để được chứng nhận là đối tác của DELL trong thị trường các nhà cung cấp dịch vụ - Service Providers tại Việt Nam.

EMERSON NETWORK POWER
EMERSON NETWORK POWER

Là một trong những thương hiệu của Emerson, Emerson Network Power là công ty cung cấp thiết bị nguồn điện cho các hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin lớn nhất thế giới, đồng thời cũng là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên cấp độ toàn cầu. ENP cung cấp dải sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm các giải pháp nguồn điện thông minh, giải pháp giám sát môi trường và kết nối chính xác cho hạ tầng viễn thông và mạng dữ liệu.
Tại Việt Nam, CT-IN là đối tác chiến lược của ENP trong thị trường VNPT.

TYCO ELECTRONICS
TYCO ELECTRONICS

Tập đoàn Tyco Electronics Corporation trụ sở chính đặt ở Harriburg, Pennsylvania, USA. Tyco Electronics Corporation là một tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong việc phát triển, thiết kế, sản xuất và cung cấp phụ kiện điện tử, vô tuyến điện và cáp quang. Tập đoàn hoạt động trên hơn 56 nước khắp thế giới trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong mọi ngành công nghiệp.
CT-IN hiện có quan hệ chiến lược với TE trong thị trường VNPT.

FORTINET
FORTINET

Fortinet là người đi tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các hệ thống an ninh quản lý nguy cơ hợp nhất (UTM) với công nghệ ASIC. Giải pháp của Fortinet được xây dựng từ việc tập hợp nhiều lớp bảo vệ an ninh hợp nhất – gồm tường lửa, diệt virút, ngăn chặn xâm nhập, mạng riêng ảo, ngăn chặn phần mềm gián điệp và chống thư rác. Fortinet đã giành được nhiều phần thưởng trên thế giới và là sản phẩm an ninh duy nhất được chứng nhận bởi tổ chức ICSA Labs. Hiện nay CT-IN được chứng nhận là Đối tác bạc của Fortinet tại Việt Nam.

ZTE
ZTE

ZTE là tập đoàn quốc doanh số 1 Trung Quốc trong lĩnh vực viễn thông. Với sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, ZTE thực sự phát triển mạnh mẽ trong vòng 5 năm trở lại đây. ZTE cung cấp giải pháp mạng viễn thông, công nghệ thông tin, các thiết bị đầu cuối truyền hình, set-top-box, điện thoại di động, v.v…

Tại thị trường VNPT, trong lĩnh vực viễn thông, ZTE luôn chọn CT-IN làm đối tác triển khai các dịch vụ lắp đặt triển khai.

IP GALLERY
IP GALLERY

Ipgallery Inc, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hội tụ Voice, Chat và Video được tích hợp với các công nghệ Mạng xã hội cho các nhà cung cấp dịch vụ (SP) và các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông. Ipgallery hỗ trợ các nhà cung cấp Dịch vụ (SPs) đưa vào sử dụng một giải pháp sáng tạo để đáp ứng các thách thức hiện tại của các nhà cung cấp dịch vụ. IPgallery cung cấp một giải pháp đặc biệt trên nền Cloud, các thông tin Truyền thông xã hội được kích hoạt qua Web, và hạ tầng IPTV như là các ứng dụng bên trong của các mạng xã hội như Facebook, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) trên nền IP qua môi trường bất kỳ cho cả khách hàng và doanh nghiệp.
Hiện nay CT-IN là đối tác duy nhất của Ipgallery tại Việt Nam và là 1 trong những đối tác quan trọng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

ANRITSU
ANRITSU

Anritsu Corporation là một tập đoàn công nghệ số một Nhật Bản trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo kiểm. Những sản phẩm của Anritsu bao gồm máy tạo tín hiệu vô tuyến, RF, tín hiệu quang, máy phân tích quang phổ, và máy phân tích lưu lượng mạng.
CT-IN và Anritsu đã có quan hệ đối tác lâu đời từ những năm đầu tiên khi Anritsu có mặt tại Việt Nam.

NUANCE
NUANCE

Nuance Communications, Inc. là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp xử lý ngôn ngữ và hình ảnh dành cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm kinh doanh chính của Nuance tập trung vào lĩnh vực nhận dạng giọng nói nhúng, hệ thống call steering, dịch vụ thư mục thoại tự động hóa, các hệ thống và phần mềm phiên âm y tế, phần mềm nhận dạng ký tự quang học và các phần mềm xử lý hình ảnh trên máy tính.
Tại lĩnh vực viễn thông, Nuance cung cấp giải pháp tích hợp trong giải pháp Contact Center cho các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.