CTIN có một vị thế và tiềm lực vững chắc trong thị trường viễn thông tin học. Đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực và chất lượng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin đã giúp CTIN khẳng định niềm tin của mình đối với khách hàng từ 64 tỉnh thành.

Đội ngũ cán bộ

CTIN là nơi thu hút được một nguồn nhân lực chất lượng cao. Với hơn 500 cán bộ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ. Hiện nay CTIN đã có trên 200 cán bộ được cấp chứng chỉ chuyên môn cao của các hãng lớn như CISCO, Oracle, Huawei, Ericsson, Microsoft … trong đó có 4 người đạt chứng chỉ cấp cao nhất của CISCO (chứng chỉ CCIE)

Đội ngũ cán bộ của CTIN có đã từng tham gia nhiều dự án viễn thông tin học tại 64 tỉnh thành: từ công tác quản lý tới công tác kỹ thuật bao gồm thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống mạng tổng đài, truyền dẫn, thông tin di động, phát triển phần mềm, thiết kế hệ thống và cung cấp lắp đặt bảo dưỡng các công trình tin học.

Tiềm lực về tài chính

CTIN có một tiềm lực tài chính vững chắc. Là công ty có nhiều năm liên tục đạt doanh thu tăng trưởng cao, với tỉ suất lợi nhuận hàng năm trung bình trên 40%.

  • Vốn điều lệ: 321.850.000.000 VNĐ
  • Góp vốn với các công ty:  ITTA,HTE, VNTT, NEO, VNPT 5G …

Cơ sở hạ tầng

  • Mặt bằng tại trụ sở chính tại 158/2 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Mặt bằng tại Chi nhánh-Công ty cổ phần viễn thông tin học Bưu điện 435 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Mặt bằng tại Chi nhánh tại Đà Nẵng tại C1-49, khu dân cư số 1, Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Góp vốn với các công ty