Khách hàng

Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

Giới thiệu

VNPT hiện là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.Với hơn 90 nghìn cán bộ công nhân viên, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước, VNPT là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông số 1 tại Việt Nam, phục vụ hơn 71 triệu thuê bao di động, gần 12 triệu thuê bao điện thoại cố định và khoảng  hàng chục triệu người sử dụng Internet.

Công ty thông tin di động (VMS)

Giới thiệu

Công ty thông tin di động (VMS) là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 04 năm 1993, VMS đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GMS 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của MobiFone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động. Với vị thế của người đi đầu, cho đến nay MobiFone vẫn luôn là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động hàng đầu Việt Nam về chất lượng và dịch vụ.


Viễn thông Hà Nội

Viễn thông Hà Nội là đơn vị kinh tế, hạch toán phụ thuộc, trực thuộc VNPT. Kể từ tháng 9/2008, Viễn thông Hà Nội bao gồm Viễn thông Hà Tây (cũ), và 1 phần Viễn thông Vĩnh Phúc, Hòa Bình sau khi có quyết định sáp nhập các địa phương này vào Hà Nội. Với quy mô mạng lưới rộng khắp trên địa bàn hơn 3000 km2, Viễn thông Hà Nội là một trong những đơn vị có hạ tầng viễn thông lớn nhất trong số 63 Viễn thông tỉnh thành.

Công ty Dịch vụ Viễn thông

Công ty Dịch vụ Viễn thông là tổ chức kinh tế - đơn vị thành viên hạch toán phụ thuộc Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt nam (VNPT). Chức năng chính của Vinaphone là tổ chức, xây dựng, quản lý, bảo dưỡng và vận hành khai thác mạng lưới, dịch vụ viễn thông ( bao gồm các mạng: thông tin di động, nhắn tin (đã khai tử) và điện thoại dùng thẻ toàn quốc) trong phạm vi cả nước để kinh doanh và phục vụ theo quy hoạch, kế hoạch và phương hướng phát triển của VNPT. Với quy mô mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành, kể cả vùng sâu, vùng xa, vùng núi và hải đảo, Vinaphone luôn giữ vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động hàng đầu Việt Nam.

Viễn thông thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Là đơn vị thuộc tập đoàn VNPT, VNPT TP. HCM là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin ở thị trường TP.HCM. Cùng với VNPT Hà Nội, VNPT TP.HCM là đơn vị hàng đầu trong VNPT, đóng góp tỷ trọng lớn trong doanh thu và lợi nhuận hàng năm của toàn tập đoàn.

Bưu điện Trung ương (CPT)

Bưu điện Trung ương (CPT) là đơn vị chuyên trách công tác thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước như: đảm bảo thông tin phục vụ các kỳ họp Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc, các đợt bầu cử Quốc hội và các kỳ họp quốc hội, Chính phủ. Hạ tầng CPT bao gồm Mạng truyền số liệu chuyên dùng cho các cơ quan Đảng và Nhà nước, trải khắp 63 tỉnh thành, đến tận các cơ quan Đảng và Nhà nước cấp huyện. CT-IN tự hào là đơn vị thiết kế, cung cấp, lắp đặt, triển khai hạ tầng mạng cho CPT kể từ pha 1 cho đến nay.

Huawei Technologies

Huawei Technologies là một trong những nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất Trung Quốc, được thành lập năm 1988 tại đặc khu kinh tế mở Thâm Quyến. Kể từ khi được thành lập, công ty Huawei đã có những chiến lược đầu tư phù hợp trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ cao. Hiện nay, các sản phẩm của công ty Huawei đã được xuất khẩu và sử dụng tại 31 trên tổng số 50 nhà khai thác lớn nhất thế giới bao gồm các Telefonica, BT, Vodafone và FT. Doanh số bán hàng năm 2010 đạt 28 tỷ USD.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2000, hiện nay Huawei là một trong những hãng cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

CT-IN hiện là Đối tác bạc của Huawei trong lĩnh vực viễn thông di động và là Đối tác chiến lược trong thị trường doanh nghiệp, chính phủ.

VNPT các tỉnh thành

VNPT các tỉnh thành thuộc Tập đoàn VNPT là các đơn vị trực thuộc phụ trách quản lý, vận hành, khai thác hạ tầng mạng lưới của VNPT tại các địa phương, tỉnh thành trong cả nước. Hàng năm, VNPT các tỉnh thành đóng góp không nhỏ vào doanh thu và lợi nhuận của toàn Tập đoàn VNPT.

Tổng công ty Bưu chính Việt Nam

VNPost là tổng công ty Nhà nước, do Nhà nước quyết định thành lập và giao vốn thông qua Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). VNPost bao gồm các công ty thành viên là Bưu điện các tỉnh thành nhằm duy trì, quản lý mạng bưu chính công cộng, cung ứng dịch vụ bưu chính công ích, dịch vụ bưu chính quốc tế. Ngoài ra, với ưu thế về hệ thống cung ứng dịch vụ dầy đặc trên khắp cả nước tới tận các cấp xã, phường, VNPost còn cung cấp các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, phát hành tem, báo chí và du lịch.Khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng chính phủ, doanh nghiệp của CT-IN bao gồm Văn phòng Chính phủ, các Cơ quan Trung ương (Bộ, Sở, Ban, Ngành), các ngân hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. Kể từ 2010, CT-IN đã đẩy mạnh tiến trình gia nhập thị trường chính phủ, doanh nghiệp và theo dự kiến đây sẽ là mảng kinh doanh mang lại doanh thu lớn cho CT-IN trong tương lai không xa.

  • 1
  • 2
  • >
  • Trang 1 trên 2