Ý kiến khách hàng

Giấy chứng nhận

“Thiết bị và dịch vụ do CT-IN cung cấp được chúng tôi đánh giá có chất lượng cao, đảm bảo vận hành ổn định. Chất lượng thiết bị đưa lên mạng rất tốt, nếu có sự cố xảy ra thì CTIN là đơn vị đáp ứng rất nhanh, cùng chúng tôi khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề xảy ra sau bán hàng

Ông Hoàng Trung Hải - Phó giám đốc công ty Dịch vụ viễn thông Vinaphone

                                  THƯ KHEN NGỢI

Huawei Vietnamobible Project Team
Huawei Technologies (Vietnam) Co., Ltd
Tầng 10, tòa nhà Viglacere
Số 1 Láng Hòa Lạc, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Kính gửi :  

- Ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CT - IN
- Ông Phạm Tiến Thịnh, Ông Hoàng Hải Nam, Chi nhánh Công ty CT – IN tại Tp.HCM

Ngày 30 tháng 6 năm 2009

Thưa Qúi Ngài,

Tôi viết thư này để gửi tới quý Công ty lời cảm ơn chân thành về sự triển khai nhanh chóng và chuyên nghiệp của Quý Công ty trong quá trình triển khai lắp đặt thiết bị truyền dẫn Viba thời gian vừa qua.

Trong suốt thời gian nước rút của tháng 6 vừa qua chúng tôi đã thực sự ấn tượng bởi cách làm việc cũng như sự hợp tác của đội dự án của Quý Công ty. Tôi thực sự hi vọng và mong muốn rằng chúng ta sẽ có được sự gắn bó mật thiết hơn nữa như trong những tháng vừa qua để cùng nhau tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác tại Việt Nam để mở rộng mối quan hệ  thương mại, kinh tế song phương và cùng nhau mang lại những thành quả tốt đẹp hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Franco

Giám đốc dự án khu vực.

Thư khen ngợi của giám đốc dự án khu vực Công ty Huawei đến tập thể Công ty CT-IN

CT-IN là đơn vị được Bưu điện Trung Ương lựa chọn xây dựng và triển khai mạng truyền số liệu chuyên dùng của các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Đây là dự án hạ tầng truyền thông tốc độ cao, đa dịch vụ với công nghệ hiện đại, an toàn và bảo mật, cung cấp đường truyền dẫn và các cổng kết nối để liên kết các mạng nội bộ của cơ quan Đảng và nhà nước. Với các thiết bị của những nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Cisco, SUN, Emerson. Mạng truyền số liệu chuyên dùng có khả năng cung cấp đa dịch vụ kết nối Internet VPN với các dịch vụ gia tăng như điện thoại IP, video IP, Email, Web; mạng riêng ảo, … 

Bưu điện trung ương đánh giá cao sự hợp tác của CT-IN trong quá trình triển khai dự án. Với đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp và các cán bộ kỹ thuật cấp cao có chứng chỉ quốc tế, CT-IN đã thực hiện tốt dự án và chuyển giao công nghệ cho đội ngũ cán bộ của Bưu điện Trung ương vận hành và khai thác mạng hiệu quả.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Bưu điện Trung Ương