CTIN nhận giải thưởng “Top System Intergrator Partner of FY18” và “Top Global Service Provider Partner of FY18” của Cisco

Tối 20/12/2018, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Cisco vừa tổ chức sự kiện “Cisco Vietnam Partner Appreciation Day” cho các đối tác tại Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên do Cisco Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh các đối tác đã đồng hành cùng Cisco phát triển và đem đến cho khách hàng tại thị trường Việt Nam những công nghệ, ứng dụng thiết thực nhất.

 

Trong năm tài chính 2018, bất chấp tình hình khó khăn chung của nền kinh tế và của các doanh nghiệp viễn thông - CNTT nói riêng, Công ty Cổ phần Viễn thông-Tin học Bưu điện với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, cộng với việc đầu tư mở rộng thị trường CTIN đã có những bước nhảy vượt bậc, là đối tác đứng đầu về doanh số và tăng trưởng trong mảng thị trường Tích hợp Hệ thống và Giải pháp Viễn thông - mảng thị trường quan trọng hàng đầu của Cisco.

(Ông Hà Thanh Hải - Tổng Giám Đốc CTIN tại sự kiện Cisco Vietnam Partner Appreciation Day)

Với những thành tích hợp tác trong năm 2018, CTIN đã vinh dự được Cisco trao 2 giải thưởng quan trọng nhất: Nhà Tích hợp Hệ thống xuất sắc nhất (Top System Integrator Partner of FY18) và Đối tác có doanh số cao nhất trong thị trường viễn thông (Top Global Service Provider Partner of FY18).

(Ông Tô Hoài Văn - Phó Tổng Giám Đốc CTIN tại sự kiện Cisco Vietnam Partner Appreciation Day)

(Ông Tô Hoài Văn - Phó Tổng Giám Đốc CTIN tại sự kiện Cisco Vietnam Partner Appreciation Day)

Đặt quan hệ hợp tác kể từ năm 2002, cho đến nay CTIN đã trở thành Đối tác Vàng (Gold Partner) uy tín của Cisco tại thị trường Việt Nam, cùng hợp tác và tăng cường mối quan hệ ngày càng  bền chặt, vì mục tiêu tất cả vì lợi ích kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam.

-CTIN News-