Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện

LLễ kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện

Ngày 17.11.2017 vừa qua, hơn 200 cán bộ công nhân viên công ty CTIN đã hào hứng tham dự lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập tại Thaovien Resort (Sơn Tây - Hà Nội)

Với tinh thần làm hết mình và chơi hết mình. Lãnh đạo công ty và tất cả mọi người cùng hòa chung vào các hoạt động: sáng tạo, gắn kết, nỗ lực để cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn.

Trong lời phát biểu khai mạc Gala night của mình, ông Nguyễn Trí Dũng-Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc nhấn mạnh: Qua 16 năm hoạt động và phát triển, Công ty CTIN đã đạt được nhiều thành tựu khẳng định được vị thế của mình. Để có được những thành tựu đó, lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên thế hệ trẻ luôn cảm ơn các thế hệ lãnh đạo và cán bộ đi trước đã vất vả, không ngại khó khăn gian khổ nỗ lực cống hiến không ngừng trong suốt 16 năm qua và đặc biệt là Ban lãnh đạo và các cán bộ CNV đang làm việc tại công ty đã và đang nỗ lực hết mình phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD của công ty.

Buổi tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, tăng thêm tình đoàn kết giữa các nhân viên để cùng nhau xây dựng công ty thành một tập thể vững mạnh; một môi trường làm việc tốt hơn, cuộc sống người LĐ tốt hơn xứng đáng với những cố gắng

Tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể cán bộ CNV CTIN sẽ còn mãi, và lan tỏa tới tất cả thành viên của CTIN, cùng nhau xây dựng CTIN ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh hoạt động:

P.TGĐ Tô Hoài Văn, Nguyễn Thế Thịnh, Hà Thanh Hải cùng tham gia Team Building 

Trước giờ xuất trận !

 Team giành giải nhất

Kết thúc chương trình Team Building ấn tượng

Hình ảnh tổ quốc do CB CNV CTIN xếp

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Dũng khai mạc Gala Night !

 

Cùng nâng ly mừng sinh nhật công ty lần thứ 16Tổng Giám đốc " phiêu" với ca khúc Hà Nội và tôi

Một Gala Night thật ấm áp và ấn tượng!

Cùng thắp sắng lên niềm tin chiến thắng !

Đoàn kết, cùng nhau xây dựng CTIN ngày càng phát triển !Các hoạt động Team Building tại link :  https://www.youtube.com/watch?v=BHKSikivphc&t=12s