CTIN News

CTIN NHẬN BẰNG KHEN TỪ UBND QUẬN TÂN PHÚ

Với những cố gắng không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ cán bộ nhận viên, Công ty tiếp tục đón nhận tin vui đến từ Chi nhánh Công ty tại HCM. Đội ngũ triển khai dự án “Lắp đặt camera an ninh thông minh” đã được UBND Quận Tân Phú trao bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong buổi sơ kết mô hình camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự.
Dự án này CTIN tham gia với các hạng mục: lắp đặt 01 Trung tâm giám sát tại Công An Quận Tân Phú, 11 điểm giám sát tại Phường, tích hợp 517 camera cũ về TT giám sát, lắp mới 503 camera mới (473 camera an ninh; 20 camera nhận diện biển số; 10 camera phân tích đám đông).
Việc lắp đặt camera an ninh giám sát có ý nghĩa rất lớn trong phòng ngừa, đấu tranh và truy xét tội phạm; giúp phát huy được nội lực của toàn xã hội trong tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Bên cạnh đó, còn tác động trực tiếp, giúp người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.
Trong quá trình triển khai, do bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19, có những giai đoạn dự án phải tạm dừng. Bên cạnh đó một số tuyến đường, thành phố song song thực hiện chương trình ngầm hóa lưới điện kết hợp cáp viễn thông nên mặc dù đã hoàn thành thi công nhưng đội ngũ triển khai phải thi công lại phần camera và dây cáp khiến cho thời gian triển khai dự án bị kéo dài hơn kế hoạch. Tuy nhiên, với nỗ lực tập thể của nhân sự Trung tâm kỹ thuật thuộc Chi nhánh Công ty tại TP. Hồ Chí Minh, dự án đã hoàn thành và chính thức được bàn giao tới khách hàng vào ngày 29/09/2020 với thời hạn cho thuê 05 năm.
Trong buổi sơ kết dự án, CTIN vinh dự được UBND Quận Tân Phú trao thưởng 01 bằng khen tập thể và 02 bằng khen cá nhân đến 02 kỹ sư đã có thành tích xuất sắc trong dự án, đó là Anh Trần Văn Trình và Anh Đỗ Hoài Nam.
Sự ghi nhận từ phía khách hàng, một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ mà CTIN cung cấp, khẳng định tinh thần trách nhiệm và năng lực của đội ngũ CBNV Công ty.
Chúng ta sẽ luôn phát huy tinh thần CTIN và hoàn thiện năng lực của mình để tiế tục đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Đó chính là phần thưởng lớn nhất mà chúng ta cùng nhau hướng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *