CTIN News

Đại diện CTIN xuất sắc vượt qua 16 đội & giành giải ba tại cuộc thi “FortiMastermind 2021”

Ngày 17/03/2022, Anh Mai Quang Hưng và Anh Đỗ Thành Thắng đại diện cho CTIN đã xuất sắc vượt qua 16 đội đến từ các Công ty Công nghệ thông tin trên khắp cả nước và giành vị trí thứ ba tại chung kết cuộc thi FortiMastermind do hãng Fortinet tổ chức.
FortiMastermind 2021 là cuộc thi được hãng Fortinet tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam với mục đích nâng cao các kỹ năng bảo mật an toàn thông tin cho các kỹ sư của đối tác, nhằm hỗ trợ khách hàng phòng thủ trước các mối đe dọa, các cuộc tấn công phức tạp có quy mô lớn trong kỷ nguyên kỹ thuật số.
Sau khi trải qua 4 vòng đấu loại trực tuyến, đội CTIN nằm trong danh sách 4 đội có thành tích cao nhất và giành quyền tham gia chung kết được diễn ra trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí
Minh vào ngày 17/03
Chia sẻ sau cuộc thi, hai anh cho biết: “Fortinet là 1 trong những công ty chuyên về các giải pháp an toàn bảo mật đứng đầu trên thế giới. Vì vậy, dải sản phẩm, giải pháp của hãng rất rộng (Next Gen Firewall, SIEM, WAF, XDR, SOAR,…) nên việc nắm bắt thông tin đầy đủ các bộ giải pháp mất khá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, các đối thủ đều là những công ty hàng đầu trong mảng tích hợp hệ thống, an toàn an ninh thông tin. Các công ty này có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, triển khai các bộ giải pháp bảo mật, đặc biệt là các sản phẩm của Fortinet. Tham gia cuộc thi & vào đến vòng chung kết là cơ hội tốt để anh em có thêm cơ hội cọ xát và giao lưu kiến thức ngành cùng những nhân sự nổi bật tại các công ty hàng đầu trong ngành.”
Xin gửi lời chúc mừng đến Anh Đỗ Thành Thắng và Anh Mai Quang Hưng đã xuất sắc vào đến vòng chung kết & đạt giải ngay năm đầu tiên cuộc thi tổ chức tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *