CTIN News

ĐỘI BÓNG CTIN GIÀNH GIẢI BA TẠI VINASA FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022

Ngày 25/06 – 16/07/2022 vừa qua, Giải Bóng đá VINASA năm 2022 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập VINASA đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 32 đội bóng đến từ 32 doanh nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam.
Đội bóng CTIN đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với 3 trận toàn thắng, thắng Đội bóng Tinh Vân với tỉ số 1-0 tại Vòng 1/8, vượt qua Đội bóng Co-well ở Vòng Tứ kết và chỉ để thua tại loạt sút luân lưu trong trận đấu Bán kết với Đội bóng Elcom.
Trong trận tranh hạng 3 sáng ngày 16/07, đội bóng CTIN gặp đội bóng đến từ Công ty INET. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức với kết quả hòa 1 – 1, một lần nữa đội bóng của chúng ta phải bước vào loạt sút luân lưu. Tại loạt sút penalty cân não, đội bóng CTIN đã giành chiến thắng với kết quả 4 – 3 và giành hạng 3 tại giải đấu năm nay.
Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ đội bóng CTIN, một đội bóng với sức mạnh của sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ đã thi đấu hết mình để đem đến những trận đấu thật hấp dẫn và đạt được phần thưởng xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *