Giải pháp

Hạ tầng DC

Giải pháp nguồn và thiết bị chống sét

Chúng tôi cung cấp các hệ thống nguồn từ 25A/50A/100A đến 600A của các hãng nổi tiếng như Emerson, Invensys,…; các loại ắc qui dành cho thiết bị viễn thông như SuperSafe, SN,…; các thiết bị chống sét của Tercell, Radiall,… .

Hệ thống nguồn của Emerson:

Công ty Emerson là nhà sản xuất sản phẩm nguồn nổi tiếng thể giới đặc biệt là trong lĩnh vực hệ thống nguồn cho các mạng viễn thông và tin học. Các sản phẩm nguồn của Emerson đã được thử nghiệm và được công nhận phù hợp với các ứng dụng viễn thông như các trạm thông tin di động, các tổng đài chuyển mạch, các trạm vi ba, các trung tâm dữ liệu, các thiết bị truy nhập,…

Các thiết bị nguồn của Emerson được thiết kế theo kiểu module, hỗ trợ các chế độ bảo vệ dự phòng và khả năng thay thế nóng đối với các thành phần quan trọng nhằm đảm bảo hệ thống nguồn luôn được cung cấp đầy đủ 24/24 trong mọi tình huống giúp khách hàng duy trì sự hoạt động của mình.

Hệ thống nguồn Powerware của hãng Invensys:

Dòng sản phẩm Powerware là giải pháp hệ thống nguồn nổi tiếng của nhà cung cấp thiết bị hệ thống nguồn hàng đầu thế giới Invensys. Invensys cung cấp một dải rộng các giải pháp thiết bị nguồn hoàn chỉnh nhằm đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng đặc biệt là các khách hàng trong lĩnh vực viễn thông và tin học: có cả loại nguồn 24V và 48V DC, từ loại nguồn có dung lượng thấp đến loại có dung lượng cao và rất cao.

Các thiết bị nguồn Powerware được thiết kế theo kiểu module, có chế độ bảo vệ cho các thành phần quan trọng, có khả năng quản lý và giám sát từ xa bằng phần mềm được cung cấp kèm theo các thiết bị. Hỗ trợ giao diện quản lý SNMP do đó có thể được quản lý tập trung trên cùng một nền tảng chung nhất với các loại thiết bị viễn thông khác.

Ắc quy cho các hệ thống viễn thông và tin học:

Nhằm cung cấp một giải pháp nguồn hoàn chỉnh, chúng tôi cũng cung cấp cho các khách hàng các loại ắc quy có chất lượng hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo hệ thống nguồn của khách hàng luôn sẵn sàng đáp ứng trong mọi tình huống và giúp khách hàng duy trì sự hoạt động của mình khi mất điện lưới.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi hân hạnh đã cung cấp cho khách hàng nhiều loại ắc quy từ nhiều hãng sản xuất hàng đầu như SuperSafe của hãng Hawker, PS4840 của hãng Emerson, … đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, từ loại ắc quy 2V/bình đến các loại ắc quy 24V/bình.

    Thiết bị chống sét

Nhằm duy trì sự hoạt động của hệ thống, các thiết bị chống sét là những thành phần không thể thiếu giúp hệ thống hoạt động ổn định trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Công ty CTIN chúng tôi hân hạnh đã cung cấp hệ thống thiết bị chống sét cho nhiều khách hàng tại Việt nam đặc biệt là các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như Công ty GPC, Công ty VMS, 64 Bưu điện Tỉnh thành phố trong cả nước, Tổng Công ty Điện lực,…

Các thiết bị chống sét của chúng tôi đều được cung cấp từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Tercel (Úc), Radiall (Pháp),…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *