Giải pháp

Hệ thống

  1. Giải pháp kết nối cho DC

Ngày nay nhu cầu tập tập dữ liệu ngày càng cao, giải pháp Data Center của CTIN giúp các doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho các trung tâm dữ liệu an toàn, dễ dàng triển khai, mở rộng, quản lý cũng như tiêu hao năng lượng tối thiểu. Thiết bị Công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ nhưng đi theo đó là lượng năng lượng tiêu thụ cũng ngày càng lớn làm tăng chi phí vận hành cũng như ảnh hưởng đến môi trường và biến đổi khí hậu. CTIN thiết kế Data Center theo các tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn, an ninh, và tối ưu hóa năng lượng. CTIN đã triển khai thành công Data Center cho văn phòng VNPT giúp khách hàng tập trung hóa cơ sở dữ liệu, quản lý từ xa dễ dàng, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

2. Giải pháp máy chủ lưu trữ

Thế kỷ 21 được coi là thế kỷ bùng nổ thông tin, cùng với việc tiến tới phát triển khái niệm “cloud computing”, đem lại cho con người nhiều tiện ích hơn nữa của hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và lưu trữ. Khi đó, thay vì phải đầu tư một máy tính đủ mạnh, có dung lượng lưu trữ lớn, thì với chiếc máy tính cũ kỹ hiện có, chúng ta có thể sử dụng những phần mềm mới nhất, và chứa được nhiều dữ liệu hơn. Bởi cloud computing mang lại cho chúng ta những tiện ích tuyệt vời từ những hệ thống máy chủ của nhà cung cấp, và dữ liệu sẽ được chứa tại nhà cung cấp thay vì trên chiếc máy tính của mình. Khi đó, với mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một máy tính có kết nối Internet là chúng ta hoàn toàn có thể truy xuất dữ liệu của mình mà không cần phải mang theo chiếc laptop thân quen.

Hình 1. Mọi thiết bị đều kết nối tới “đám mây”

Để có thể có những tiện ích đó, CTIN mang đến cho bạn những giải pháp về hệ thống máy chủ và lưu trữ thích hợp nhất với yêu cầu của bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật năng lực mạnh cùng sự hợp tác của các hãng máy chủ lâu năm như HP, IBM, Dell … để xây dựng lên những giải pháp về hệ thống máy chủ sử dụng các bộ xử lý chuyên dụng của các hãng như SPARC, Power7 hay PA8xxx cùng với những bộ xử lý là những hệ điều hành chuyên biệt của các hãng như Solaris, AIX hay HP-UX … cho đến các bộ xử lý phổ dụng như Intel hay AMD với hệ điều hành Microsoft Windows, Redhat Linux, Linux distros …

Với những chuyên gia của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được tốt nhất sự hỗ trợ cho các hệ thống máy chủ này

Hình 2. Mô hình kết nối storage area network (SAN)

Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng những giải pháp lưu trữ phổ dụng như DAS, NAS đến những giải pháp lưu trữ cao cấp hơn như SAN. Các cán bộ kỹ thuật của chúng tôi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, triển khai các giải pháp lưu trữ này. Với năng lực và trình độ được đào tạo từ nhiều hãng lưu trữ nổi tiếng NetApp, IBM, HP, Dell-EMC … chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giải pháp lưu trữ tiện dụng nhất và phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *