CTIN News

KHEN THƯỞNG NHÓM TRIỂN KHAI DỰ ÁN PORTAL PUBLIC WIFI CHO UBND TỈNH QUẢNG NINH

Một dự án đòi hỏi phải tập trung nguồn lực từ nhiều đơn vị trong công ty, nhưng với tinh thần Học tập không ngừng (New Learning) và hợp tác, nhóm triển khai dự án Portal Public Wifi cho UBND tỉnh Quảng Ninh gồm nhân sự của Trung tâm R&D, Trung tâm CIS và Trung tâm Csoft đã học tập, tự nghiên cứu, thực hiện lab để làm chủ được công cụ Portal Editor Tool của hãng Sterlite.
Việc làm chủ được công cụ Portal Editor Tool không chỉ giúp CTIN hoàn thành triển khai hệ thống Puclic Wifi của VNPT Quảng Ninh, tối ưu chi phí cho khách hàng mà còn đảm bảo năng lực tự thiết kế mọi kịch bản portal theo yêu cầu của khách hàng, đủ năng lực để có thể tiếp tục triển khai các portal(*) tiếp theo cho VNPT Bắc Ninh và nhiều VNPT tỉnh/ thành phố khác trong tương lai.
(*) Portal là 1 trang web hiển thị quảng cáo hoặc khảo sát thông tin người dùng trước khi kết nối vào wifi.
Bằng kết quả xuất sắc mà nhóm đã đạt được từ tinh thần học hỏi và hợp tác tích cực đem lại những giá trị thiết thực cho hoạt động kinh doanh của Công ty, Nhóm xứng đáng nhận được sự ghi nhận và vinh danh từ Ban Lãnh Đạo Công ty.
Với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết và nắm vững kiến thức chuyên môn, Ban Lãnh Đạo Công ty hi vọng tinh thần sáng tạo và học tập không ngừng tại CTIN sẽ ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ.
Quý II năm 2022 đã đi qua nửa chặng đường, các CTINers hãy cố gắng hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sẽ là những NGÔI SAO tiếp theo được vinh danh danh ở Quý II – Chương trình khen thưởng cá nhân/ đội nhóm có thành tích, hiệu suất vượt trội trong Quý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *