CTIN News

“NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ” LẦN ĐẦU TỔ CHỨC TẠI CTIN

Trong 2 ngày 23 – 24/6 vừa qua, Trung tâm R&D đã kết hợp cùng Đoàn thanh niên CTIN tổ chức thành công Chương trình Technical Day 2022 tại Hạ Long – đây cũng là lần đầu tiên chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết và chia sẻ, cập nhật thông tin giữa cán bộ nhân viên khối kỹ thuật 3 miền. Chương trình có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo Phòng Kinh doanh cùng Lãnh đạo và toàn thể nhân sự khối kỹ thuật tham gia trực tiếp và trực tuyến qua Webex.
Tại Technical Day năm nay, với sự chia sẻ từ 3 diễn giả đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển & Trung tâm Dịch vụ phần mềm, đội ngũ kỹ thuật CTIN đã cùng nhau phân tích, cập nhật các xu hướng công nghệ mới đồng thời có được cái nhìn tổng quan về vấn đề chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổng Giám Đốc – đại diện là Ông Hà Thanh Hải – Tổng Giám Đốc và ông Hoàng Anh Lộc – Phó Tổng Giám Đốc đã có buổi giao lưu cởi mở và thẳng thắn với nhân sự khối kỹ thuật. Những câu hỏi, thắc mắc của nhân sự về hướng đi sắp tới của Công ty, định hướng công nghệ mà Công ty theo đuổi đã được đưa ra thảo luận xuyên suốt trong nửa phần sau của hội thảo.
Khép lại ngày đầu tiên với chương trình hội thảo, Technical Day tiếp tục với ngày thứ hai bao gồm các hoạt động teambuilding tại Biển Bãi Cháy. Với luật chơi chọn nhóm ngẫu nhiên, anh em kỹ thuật đã có dịp “làm việc nhóm” với nhân sự đến từ các trung tâm khác nhau, tuy là lần đầu hợp tác nhưng các đội chơi đã thể tốt tinh thần đồng đội và sự ăn ý bất ngờ trong các trò chơi.
Technical Day sẽ là sự kiện được tổ chức thường niên tại CTIN với hi vọng sẽ trở thành một diễn đàn công nghệ sống động – nơi đội ngũ kỹ thuật không chỉ được giao lưu, cập nhật về kiến thức công nghệ mà còn là nơi những người làm kỹ thuật được thỏa sức đưa ra những ý tưởng mới mẻ, táo bạo để có thể áp dụng vào việc kinh doanh tại Công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *